Vô địch Premier League Summer Series, Pochettino hé lộ kế hoạch chuyển nhượng Chelsea

1697965154 kl 0529

Vô địch Premier League Summer Series, Pochettino hé lộ kế hoạch chuyển nhượng Chelsea

BongDa.com.vn Tờ Football London đã trích dẫn bài phỏng vấn của HLV Mauricio Pochettino sau ngôi vô địch Premier League Summer Series cùng Chelsea.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ trẻ Lesley Ugochukwu từ Rennes, thông qua một thương vụ có trị giá khoảng 28 triệu euro. Khi được hỏi về thương vụ này, Pochettino cho hay: “Tôi vẫn không biết gì cả. Không có thời gian để nói về điều này. Chúng tôi biết nhưng tôi vẫn không thể nói bất cứ điều gì.”

Every word from Mauricio Pochettino on next Chelsea transfer - Bóng Đá

 Pochettino không vội hé lộ các thương vụ của Chelsea.

Vị chiến lược gia người Argentina cũng trả lời úp mở khi được hỏi về thương vụ Axel Disasi từ AS Monaco: “Bạn biết nhiều hơn tôi.”

Khi được hỏi trung vệ có phải là vị trí ông muốn tăng cường hay không, Pochettino trả lời: “Với chấn thương của Fofana, tôi nghĩ rõ ràng là chúng tôi cần củng cố vị trí này. Nó là rõ ràng.”

Pochettino cho biết khi được hỏi ông cần bao nhiêu bản hợp đồng để có đội hình cân bằng: “Tôi không biết bởi vì nếu tôi nói những con số, tôi có thể tạo ra vấn đề. Đối với tôi, điều đó rất quan trọng, câu lạc bộ đang làm việc rất chăm chỉ để cải thiện tất cả các vị trí, tìm ra những người phù hợp để làm cho đội hình trở nên mạnh mẽ.”


HLV Mauricio Pochettino đã trích dẫn trong một bài phỏng vấn sau khi giành ngôi vô địch Premier League Summer Series cùng Chelsea. Pochettino không tiết lộ nhiều về các thương vụ chuyển nhượng sắp tới của đội bóng, nhưng thừa nhận rằng họ cần tăng cường vị trí trung vệ sau chấn thương của Fofana. Ông không đưa ra con số cụ thể về số bản hợp đồng cần ký, nhưng khẳng định đội bóng đang làm việc chăm chỉ để cải thiện mọi vị trí và tìm kiếm những cầu thủ phù hợp.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 15:58:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$