West Ham đàm phán chiêu mộ tiền vệ M.U

1699937662 ko 0435

BongDa.com.vn Tờ Sky Sports cho biết West Ham đã tổ chức các cuộc đàm phán ban đầu trong nỗ lực chiêu mộ Scott McTominay.

 

Scott McTominay được liên kết với West Ham nhiều, như một sự thay thế cho Declan Rice. Đội bóng của David Moyes sẽ có nhiều tiền để chi tiêu sau khi bán Rice cho Arsenal và bây giờ, họ đang bị các đối tác ép giá.

West Ham talks to sign Manchester United ace have already hit a problem - Bóng Đá

 McTominay chỉ là phương án dự phòng của Ten Hag.

Theo Sky Sports, lời đề nghị ban đầu mà đội bóng thành London gửi đến Old Trafford đã bị từ chối. Man United coi McTominay là một cầu thủ hàng đầu và muốn West Ham phải chi ra một lời đề nghị lớn mới có thể sở hữu tiền vệ người Scotland.

McTominay chỉ đá chính 10 trận ở Premier League mùa trước. Cầu thủ 26 tuổi đóng vai trò dự phòng dưới thời Erik ten Hag và không rõ tương lai. Với sự xuất hiện của Mason Mount, cơ hội của McTominay và Fred ngày càng ít đi. Không chỉ vậy, Man United còn muốn bán cả 2 cầu thủ này để chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự đích thực như Sofyan Amrabat của Fiorentina cũng như có thêm tiền để củng cố sức mạnh hàng công.

Vào lúc này, Man United vẫn đang gặp khó khăn khi chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund bởi Atalanta đang hét giá cầu thủ 20 tuổi lên đến 100 triệu euro.


West Ham đang tiến hành đàm phán để chiêu mộ tiền vệ Scott McTominay từ Manchester United. McTominay được liên kết với West Ham như một sự thay thế cho Declan Rice, và đội bóng này đang cố gắng thương lượng một thỏa thuận. Tuy nhiên, lời đề nghị ban đầu từ West Ham đã bị từ chối bởi Man United, và họ yêu cầu đội bóng thành London phải đưa ra một lời đề nghị lớn hơn. McTominay chỉ đá chính 10 trận ở Premier League mùa trước và không rõ tương lai của anh. Man United cũng đang muốn bán cả McTominay và Fred để tăng cường hàng công.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 11:54:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$