Xác nhận: Diễn biến vụ Maguire gia nhập West Ham

1697459837 maguire 42 1697092287315 1525

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Caught Offside, nhà báo Fabrizio Romano đã làm rõ thực hư thương vụ này.

Trung vệ Harry Maguire từng đứng trước khả năng rời khỏi Man United ở kỳ chuyển nhượng hè. Nhưng sau cùng, cựu đội trưởng vẫn ở lại và tiếp tục cạnh tranh cho một suất đá chính.

Tuy nhiên với việc HLV Erik ten Hag đang dự định bổ sung một trung vệ mới, đã xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Maguire sẽ ra đi vào tháng Giêng trong bối cảnh West Ham muốn nối lại mối liên kết dành cho tuyển thủ Tam sư.

Vỡ mộng Andre Onana - Bóng Đá

 Maguire đứng trước nhiều đồn đoán về tương lai. 

Nhưng theo nhà báo Fabrizio Romano, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào diễn ra.

“Sau việc tiếp quản Manchester United, chúng tôi tiếp tục nghe thấy nhiều tin đồn cho rằng một số ngôi sao lớn đang đối mặt với dấu hỏi lớn về tương lai tại Old Trafford.

“Người đầu tiên là Harry Maguire, cầu thủ có cơ hội ra đi vào mùa hè. Tuy nhiên, bất chấp những mối liên hệ mới với West Ham, tôi được biết Man United vẫn chưa nhận được bất kỳ sự tiếp cận nào từ West Ham vào lúc này. Chúng ta sẽ thấy vào tháng 12, nhưng hiện tại không có cuộc thảo luận nào đang diễn ra.

“Tất nhiên, sự ra đi của Maguire có thể rất quan trọng vì trước đây tôi đã đưa tin rằng Man United có kế hoạch ký hợp đồng với một trung vệ mới vào năm 2024. Những cái tên tôi đã đề cập là Antonio Silva, Jean-Clair Todibo, Goncalo Inacio và Edmond Tapsoba, nhưng đây là những mục tiêu khó khăn trong tháng Giêng.”


The content discusses the transfer rumors surrounding Manchester United defender Harry Maguire. It is reported that West Ham is interested in signing Maguire in January, but journalist Fabrizio Romano states that there have been no discussions between the clubs at the moment. Romano also mentions that Manchester United is planning to sign a new defender in 2024, with potential targets including Antonio Silva, Jean-Clair Todibo, Goncalo Inacio, and Edmond Tapsoba. However, these targets may be difficult to acquire in January.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 19:37:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$