Xác nhận: Man City sẵn sàng chia tay ngôi sao 45 triệu bảng

1697975613 l 1849

BongDa.com.vn Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc Kalvin Phillips rời Man City là điều không thể tránh khỏi.

Sau những gì rất tuyệt vời đã làm được tại Leeds United, Kalvin Phillips được Man City chiêu mộ với giá 45 triệu bảng trong mùa hè 2022. Tuy nhiên, mọi thứ đã không thể diễn ra suôn sẻ với tuyển thủ Anh kể từ đó.

nderstand both City and player side consider Kalvin Phillips’ January exit ‘very likely’ at this point. Romano - Bóng Đá

 Kalvin Phillips được nhiều CLB săn đón.

Phillips chỉ là phương án dự phòng trong kế hoạch của Pep Guardiola. Anh mới chỉ đá chính hai trận ở Premier League kể từ khi đến sân Etihad. Đây là điều mà tiền vệ 27 tuổi khó có thể chấp nhận được. Phillips cần ra sân thường xuyên để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ EURO 2024.

Fabrizio Romano cho biết: “Tôi hiểu rằng cả Man City và phía cầu thủ đều coi việc Kalvin Phillips rời đi vào tháng Giêng là điều rất dễ xảy ra vào thời điểm này.

Kalvin vẫn sẽ chiến đấu để thi đấu nhiều nhất có thể trong 2 tháng tới nhưng kế hoạch của cậu ấy là được đá chính thường xuyên ở nơi khác vào năm 2024.”

Với tài năng của mình, Phillips đang thu hút sự quan tâm của nhiều CLB khắp châu Âu. West Ham, Newcastle United, Aston Villa và Tottenham đều đang xếp hàng để đón rước anh. Từ Đức, nhà ĐKVĐ Bundesliga, Bayern Munich cũng ngỏ ý muốn có cựu ngôi sao của Leeds.


The content discusses the potential departure of Kalvin Phillips from Manchester City. Phillips was signed by Man City for £45 million in the summer of 2022 but has not been able to secure a regular playing position under manager Pep Guardiola. This has led to speculation that Phillips may leave the club in January 2024. Several clubs, including West Ham, Newcastle United, Aston Villa, Tottenham, and Bayern Munich, have shown interest in signing the English midfielder. Phillips is determined to play more regularly to prepare for the EURO 2024 tournament.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 18:53:27

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$