Xác nhận: Ngọc quý M.U trở lại

1697863640 h 0637

BongDa.com.vn Qua MUTV, HLV Erik ten Hag đã đưa ra thông tin tích cực về tình hình chấn thương của tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo.

Kobbie Mainoo đã không thi đấu một trận nào trong mùa giải này do chấn thương mắt cá chân gặp phải trong trận giao hữu vào tháng 7 với Real Madrid, nhưng đã trở lại tập luyện cùng đội vài tuần trước.

Kobbie Mainoo Erik ten Hag confirms Man Utd player suffering from long-term injury could return next week - Bóng Đá

 Kobbie Mainoo rất được Ten Hag ưu ái.

Mainoo cũng phải ngồi ngoài trong trận đấu kín với Barnsley trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, phát biểu trước trận đấu hôm thứ Bảy với Sheffield United, Ten Hag tiết lộ cầu thủ tuổi teen này đang hồi phục mau chóng và có thể sẵn sàng cho các trận đấu vào tuần tới với Copenhagen và Man City.

“Kobbie Mainoo sắp trở lại. Cậu ấy đã tập luyện cùng chúng tôi. Hôm nay cậu ấy chưa thể thi đấu, nhưng tuần tới, Kobbie sẽ có vài phút góp mặt, để có thể bắt kịp các đồng đội. Cậu ấy đã có những cải thiện và sẵn sàng trở lại cho các trận đấu,” Ten Hag cho hay.

Man United thiếu 4 hậu vệ trong chuyến làm khách cuối tuần này, khi Aaron Wan-Bissaka, Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Luke Shaw đều dính chấn thương dài hạn. Nhưng vị chiến lược gia người Hà Lan cho biết ông hy vọng ít nhất một trong số đó sẽ trở lại trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo vào tháng 11.


HLV Erik ten Hag đã thông báo rằng tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo đang hồi phục nhanh chóng sau chấn thương và có thể sẵn sàng cho các trận đấu tiếp theo của Manchester United. Mainoo đã không thi đấu suốt mùa giải và đã trở lại tập luyện cùng đội một vài tuần trước. Ten Hag hy vọng Mainoo sẽ có thể tham gia một vài phút trong các trận đấu tới với Copenhagen và Man City. Manchester United đang thiếu 4 hậu vệ do chấn thương, nhưng Ten Hag hy vọng ít nhất một trong số họ sẽ trở lại trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 11.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 11:47:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$