Xavi tán dương hết lời sao mai sinh năm 2006

1698041807 5 0454

BongDa.com.vn HLV Xavi đã hết lời khen ngợi tài năng trẻ Marc Guiu, sau khi anh ghi bàn thắng duy nhất để giúp Barca đánh bại Athletic Bilbao.

Barca đã gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng đến từ xứ Basque, Athletic Bilbao. Phải đến phút 80 của trận đấu, thời điểm HLV Xavi quyết định tung tài năng trẻ Marc Guiu vào sân, thế bế tắc mới được phá vỡ. 

Xavi nói về sao trẻ - Bóng Đá

 Marc Guiu ghi bàn ngay trong trận ra mắt Barca.

Nhận đường chuyền của Joao Felix, Marc Guiu thoát xuống khôn ngoan và dứt điểm tung lưới thủ thành Unai Simon. Đáng nói, bàn thắng của anh được thực hiện chỉ 23 giây sau khi anh xỏ giày vào sân.

Sau trận đấu, Xavi đã có những lời tán dương cậu học trò 17 tuổi: “Cậu ấy có tố chất săn bàn, cậu ấy là một tài năng. Tôi yêu mến cậu ấy rất nhiều.” 

“Với những chấn thương của chúng tôi, chúng tôi phải nhìn lại những gì chúng tôi có ở học viện và ở đó có rất nhiều tài năng”.

Marc Guiu gia nhập lò La Masia từ mùa giải 2013/14 và trải qua nhiều cấp độ ở đội trẻ trước khi được đôn lên đội một mùa này. Cha mẹ của cầu thủ này đã đến Nou Camp để xem trận ra mắt của cậu con trai và mẹ Marc Guiu đã không thể giấu được những giọt nước mắt xúc động khi thấy con Marc Guiu ghi bàn.


HLV Xavi đã ca ngợi tài năng trẻ Marc Guiu sau khi anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Barca đánh bại Athletic Bilbao. Trận đấu này đã gặp nhiều khó khăn và chỉ đến phút 80, Xavi quyết định tung Guiu vào sân. Anh đã ghi bàn chỉ sau 23 giây khi mới vào sân. Xavi cho biết Guiu có tố chất săn bàn và là một tài năng. Guiu gia nhập lò La Masia từ năm 2013 và đã trải qua nhiều cấp độ trước khi được đôn lên đội một. Cha mẹ anh đã đến sân Nou Camp để xem trận ra mắt và vô cùng xúc động khi thấy con ghi bàn.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 13:16:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$