Xhaka nói 2 điều liên quan đến Arsenal và Arteta

1697945615 2 1831

BongDa.com.vn Trên Marca, Granit Xhaka đưa ra phát biểu về CLB cũ Arsenal và HLV Mikel Arteta.

 

Cựu đội trưởng của Arsenal, Granit Xhaka đã cởi mở về quyết định rời câu lạc bộ trước khi dành nhiều lời khen ngợi cho HLV cũ Mikel Arteta. Chia sẻ với Marca của Tây Ban Nha, Xhaka tiết lộ cảm thấy khó khăn khi rời Arsenal nhưng thừa nhận bản thân đang tìm kiếm một thử thách mới:

Tôi đã trải qua 7 năm tuyệt vời ở Arsenal, tôi không muốn đối đầu CLB ở một đội bóng Premier League khác. Thật không dễ dàng để tôi rời đi. Tôi cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ Edu lẫn Arteta, nhưng tôi muốn trải qua thử thách mới tại Bayer Leverkusen“.

Granit Xhaka reveals he decided to leave Arsenal to

 Xhaka muốn có thử thách mới.

Ngoài ra, ngôi sao Thụy Sỹ nhận xét Arteta có điểm tương đồng giống HLV trưởng Leverkusen Xabi Alonso:

Họ có một triết lý rất giống nhau. Arteta thật phi thường, không chỉ với tư cách là một huấn luyện viên, và tôi nghĩ Alonso cũng có cùng quan điểm tương tự ông ấy. Cả hai đều có góc nhìn về bóng đá khác với những HLV mà tôi từng làm việc“.

Chia tay Xhaka, Arsenal nhanh chóng chiêu mộ Declan Rice thay thế. Ngoài ra, Pháo thủ còn đón Kai Havertz từ Chelsea và bắt đầu sử dụng cầu thủ người Đức như một tiền vệ.


Granit Xhaka, cựu đội trưởng của Arsenal, đã nói về việc rời câu lạc bộ và HLV Mikel Arteta. Trong một cuộc phỏng vấn với Marca, Xhaka cho biết anh đã trải qua 7 năm tuyệt vời ở Arsenal nhưng muốn tìm kiếm một thử thách mới tại Bayer Leverkusen. Anh cũng nhận xét rằng Arteta và HLV trưởng của Leverkusen, Xabi Alonso, có triết lý và góc nhìn về bóng đá giống nhau. Arsenal đã chiêu mộ Declan Rice và Kai Havertz để thay thế Xhaka.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 10:33:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$