XONG! Man Utd hoàn tất thỏa thuận tân binh thứ 3, HĐ 5 năm

1699922955 skysports rasmus hojlund atalanta 6208541 2116

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Manchester United đang tiến gần tới tân binh thứ 3 hè này.

 

Quỷ đỏ mới chiêu mộ thành công hai tân binh trong mùa hè năm nay. Theo đó, họ mang về Mason Mount từ Chelsea với giá 55 triệu bảng cùng 5 triệu bảng phụ phí. Ngoài ra, Man Utd cũng ký hợp đồng với Andre Onana từ Inter Milan với giá khoảng 55 triệu bảng bao gồm phụ phí.

Lúc này, ưu tiên của Man Utd là vị trí tiền đạo. Đích thân HLV Erik ten Hag xác nhận: Chúng tôi cần một tiền đạo càng sớm càng tốt. Viễn cảnh lý tưởng nhất là cậu ấy có mặt ở đây vào lúc này, vì chúng tôi cần hòa nhập.”

Romano on Hojlund - Bóng Đá

 Tân binh thứ 3 đang trên đường cập bến Old Trafford.

Rất nhanh chóng, Man Utd đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Rasmus Hojlund. Thương vụ này cũng có thể tiêu tốn của Man Utd hơn 50 triệu euro khi Atalanta kiên quyết không bán tiền đạo người Đan Mạch với giá rẻ.

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Man Utd đạt thỏa thuận với Hojlund. Điều khoản trong thỏa thuận này hiện đã rõ ràng. Đó là hợp đồng 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2028.

Đáng chú ý, hợp đồng sẽ bao gồm tùy chọn cho năm tiếp theo. Man United sẽ đưa ra lời đề nghị tới Atalanta trong tuần này nhưng với mức phí phù hợp.

Chắc chắn không phải mức 90 hay 100 triệu euro.”

Theo David Ornstein, Man Utd có thể chiêu mộ được Hojlund với mức giá rơi vào khoảng 65 triệu euro. Tương tự như 2 thương vụ Mount và Onana, Man Utd đạt thỏa thuận cá nhân với Hojlund nên dễ dàng đàm phán hơn.


Manchester United đang tiến gần tới tân binh thứ 3 trong mùa hè này. Họ đã chiêu mộ thành công Mason Mount từ Chelsea và Andre Onana từ Inter Milan. Hiện tại, ưu tiên của Man Utd là một tiền đạo, và HLV Erik ten Hag đã xác nhận điều này. Man Utd đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Rasmus Hojlund từ Atalanta. Thương vụ này có thể tiêu tốn hơn 50 triệu euro. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng Man Utd đã đạt thỏa thuận với Hojlund với hợp đồng kéo dài 5 năm.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 07:49:00

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$