XONG! Mức giá cuối cùng để vụ Hojlund – Man Utd hoàn tất

1699966945 4 1903

BongDa.com.vn Nguồn tin uy tín từ The Athletic xác nhận Manchester United có thể đạt thỏa thuận với Atalanta về việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund vào mùa hè này.

 

Quỷ đỏ Man Utd đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Rasmus Hojlund. Fabrizio Romano xác nhận: “Man Utd đạt thỏa thuận với Hojlund. Điều khoản trong thỏa thuận đã rõ ràng, hợp đồng 5 năm, kéo dài tới tháng 6/2028.”

Thương vụ chưa thể thông qua do Atalanta kiên quyết không bán tiền đạo người Đan Mạch với giá rẻ. Man United sẽ đưa ra lời đề nghị tới Atalanta trong tuần này nhưng với mức phí phù hợp.

Deal for Rasmus Hojlund

 Atalanta muốn thu về 60 triệu bảng kèm 8,5 triệu bảng phụ phí.

Đội chủ sân Old Trafford miễn cưỡng trả mức giá yêu cầu 85 triệu bảng mà Atalanta đưa ra. Thậm chí, lời đề nghị của Man Utd được cho là sẽ không cao hơn 60 triệu bảng. Tuy nhiên, một sự thỏa hiệp có thể đạt được giữa hai đội bóng.

Cụ thể, The Athletic tuyên bố rằng thỏa thuận có thể thành hiện thực nếu Man United đồng ý chi thêm 8,5 triệu bảng phụ phí cho Hojlund. Hay nói cách khác, lời đề nghị chạm mốc 68,5 triệu bảng sẽ giúp Man Utd nhận được cái gật đầu từ Atalanta.

Đây chắc chắn là vụ mua bán hời bởi đại diện Serie A chỉ mua Hoilund từ Sturm Graz với giá 14,8 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Hiện tại, Atalanta chuẩn bị ký hợp đồng với El Bilal Traore của Almeria với giá 26 triệu bảng để thay cho Hojlund.


Manchester United có thể đạt thỏa thuận với Atalanta về việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund vào mùa hè này. Atalanta đòi 60 triệu bảng và 8,5 triệu bảng phụ phí cho tiền đạo người Đan Mạch, nhưng Man United chỉ đề nghị không cao hơn 60 triệu bảng. Tuy nhiên, nếu Man United đồng ý chi thêm 8,5 triệu bảng phụ phí, thỏa thuận có thể thành hiện thực. Hiện tại, Atalanta chuẩn bị ký hợp đồng với El Bilal Traore để thay thế cho Hojlund.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 20:02:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$