XONG! Rõ khả năng Man Utd ‘nổ’ bom tấn Kane lẫn Mbappe

1699673601 real madrid kane mbappe 2203

BongDa.com.vn Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật khả năng Manchester United theo đuổi Harry Kane lẫn Kylian Mbappe.

 

Sau khi hoàn tất chữ ký của Mason Mount và Andre Onana, ưu tiên của Man Utd chuyển hướng sang việc chiêu mộ một tiền đạo. Đáng chú ý, cả Harry Kane và Kylian Mbappe đều có khả năng thay đổi đội bóng vào hè này.

Spurs muốn bán Kane để tránh mất trắng trong hè 2024. Mbappe cũng rơi vào trường hợp tương tự. Cần biết rằng, Man Utd đều ít nhiều có liên hệ tới bộ đôi này.

Romano on Man Utd - Kane and Mbappe - Bóng Đá

 Man Utd không quan tâm tới Kane và Mbappe thời điểm này.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: “Manchester United không đàm phán cho Harry Kane hoặc Kylian Mbappe ở giai đoạn này, bất chấp những tin đồn.

Trọng tâm của Man Utd vẫn là thỏa thuận Rasmus Hojlund với lời đề nghị chính thức dự kiến sẽ sớm được gửi tới Atalanta.

Một cái tên khác được cân nhắc là Randal Kolo Muani nhưng Man Utd sẽ đẩy mạnh cho thương vụ Hojlund trong tuần này.”

Như vậy, Man Utd gần như không quan tâm nhiều đến 2 bom tấn Kane và Mbappe. Ngân sách của Quỷ đỏ khá eo hẹp, nên họ coi việc theo đuổi Hojlund là hợp lý hơn cả. 


Manchester United đang có khả năng theo đuổi cả Harry Kane và Kylian Mbappe. Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết rằng Man Utd không đàm phán với hai cầu thủ này ở thời điểm hiện tại. Đội bóng này đang tập trung vào việc chiêu mộ Rasmus Hojlund và Randal Kolo Muani. Với ngân sách eo hẹp, Man Utd coi việc mua Hojlund là hợp lý hơn.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 10:33:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$